Chính sách nhân sự

Một trong những mục tiêu hàng đầu Công ty Cổ phần Thành Nhơn hướng đến là trở thành nơi làm việc tốt và lý tưởng nhất cho người lao động. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung xây dựng một môi trường làm việc mà mọi thành viên có điều kiện và cơ hội tốt nhất để cùng làm việc và đóng góp vào sự phát triển của Thành Nhơn và của mỗi cá nhân.

Từ Ban Giám đốc Công ty đến toàn thể nhân viên cam kết cùng xây dựng Công ty Cổ phần Thành Nhơn trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

Năm 2009, Công ty Cổ phần Thành Nhơn vinh dự có tên trong bảng xếp hạng 500 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam theo công bố xếp hạng của VNR500 (Vietnam Report), được bình chọn trong top 500 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Năm 2017, Công ty được Liên đoàn Lao động TP.HCM tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác chăm lo Tết Đinh Dậu cho người lao động.

LƯƠNG VÀ PHÚC LỢI

Chính sách lương thưởng tại Công ty Cổ phần Thành Nhơn đều theo chuẩn cao của thị trường, có sự tư vấn so sánh của công ty chuyên nghiệp, cạnh tranh về mọi phương diện, bao gồm: lương, các khoản thưởng ngắn hạn và/ hay dài hạn, các phụ cấp như tiền cơm, tiền điện thoại, đồng phục, du lịch trong và ngoài nước...

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Công ty luôn quan tâm và xây dựng chế độ phúc lợi tốt nhất cho nhân viên như tham gia đầy đủ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn, đặc biệt là chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp mở rộng cho nhân viên và người nhà, giới thiệu cho nhân viên mua các sản phẩm thiết yếu của các công ty thành viên trong tập đoàn với giá ưu đãi...

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Dựa trên định hướng phát triển của Tập đoàn nói chung và Công ty Cổ phần Thành Nhơn nói riêng, Công ty luôn chú trọng trong việc đào tạo con người với những khóa học đa dạng dành cho nhiều cấp bậc để trau dồi cho nhân viên những tố chất, kỹ năng cần thiết như chương trình Mini MBA, "Kỹ năng thương lượng bán hàng", "Khám phá và phát triển năng lực tiềm ẩn", "Ứng dụng công nghệ 4.0"...; không chỉ nhằm mục đích hoàn thành công việc mà còn trang bị cho nhân viên sự hội nhập quốc tế.

Các chương trình đào tạo phát triển nhân viên được xây dựng nhằm phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân. Sự công bằng, minh bạch trong công tác đào tạo phát triển đội ngũ tạo được gắn kết, hiệu quả trong công việc, củng cố và phát triển năng lực hội nhập cũng như khả năng làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, năng động cho đội ngũ lãnh đạo, nhân viên của Công ty.